CV xin việc – bạn chọn mẫu nào?

Hôm nay mình sẽ tổng hợp một số mẫu CV xin việc theo phong cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người. Tùy vào công việc, vị trí tuyển dụng, doanh nghiệp tuyển dụng… bạn hãy chọn cho mình mẫu CV thích hợp nhất nhé.
 
Ảnh minh họa tổng hợp qua internet, nếu bạn nào nhận ra người quen hay chính là bạn thì cho mình xin phép 😉

  1. Mẫu CV xin việc cơ bản

Đây là mẫu CV phổ biến nhất và được nhiều bạn sử dụng vì nó đơn giản, dễ sử dụng và có thể dùng cho nhiều loại công ty, nhiều loại hình công việc. Mẫu này chủ yếu sử dụng câu chữ, khá phù hợp để ứng tuyển làm nhân viên văn phòng, kế toán, hành chính…

mẫu cv xin việc cơ bản ảnh mình họa

mẫu cv cơ bản

  1. Mẫu CV hiện đại, sáng tạo

Nếu là một người trẻ thì chắc chắn bạn sẽ thích mẫu CV kiểu như thế này. Đẹp, bắt mắt, màu sắc ấn tượng, sử dụng đa dạng các icon, hình minh họa… để thu hút nhà tuyển dụng. Mẫu này thích hợp với bạn nào làm thiết kế, thời trang, online, làm website, marketing….

mẫu cv xin việc chuyên nghiệp

mẫu cv xin việc chuyên nghiệp 2

  1. Mẫu CV trình bày kiểu timeline

Bạn đừng nhầm với timeline Facebook nhé. Nhưng cũng có thể người thiết kế ra kiểu CV này lấy ý tưởng từ timeline Facebook thật. Quá trình học tập và làm việc của bạn sẽ được trình bày theo từng mốc thời gian giúp nhà tuyển dụng dễ dàng bao quát và nắm bắt thông tin. Nếu bạn không ngại khác biệt, và timeline của bạn đủ dài, tại sao không thử!

mẫu cv kiểu timeline 2

mẫu cv kiểu timeline

Chúc bạn thành công với những mẫu CV xin việc thật ấn tượng nhé!
 
Có thể bạn quan tâm:

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.